CHO THUÊ XE CAMRY ĐÀ NẴNG

Liên hệ

 4 Chỗ
TOYOTA
 Trắng – Đen
 2017-2021
Công ty bạn đang có nhu cầu thuê xe Camry 4 chỗ Đà Nẵng để đi du lịch? Bạn băn khoăn không biết nên chọn nhà xe nào có xe Camry cho thuê vẫn mới và chất lượng nhưng mức giá thuê lại hợp lý, tài xế thân thiện, nhiệt tình, chu đáo? Hãy đến với chúng tôi – Dịch vụ cho thuê xe VIP của công ty Hồng Đa Travel, chắn chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Liên hệ Nhân viên sẽ phản hồi trong giây lát

CHO THUÊ XE CAMRY TẠI ĐÀ NẴNG

Thuê xe Camry tại Đà Nẵng không khó, Tuy nhiên để thuê xe đời mới giá rẻ và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp thì lại là điều không dễ. Chính vì vậy khi thuê những dòng xe cao cấp, quý khách nên tìm đến những công ty cho thuê xe cao cấp chuyên nghiệp.

Hồng Đa Travel là thương hiệu cho thuê xe cao cấp uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Khi  thuê xe Camry của chúng tôi. Quý khách sẽ luôn thuê được những chiếc xe Camry đời mới, lái xe chuyên nghiệp phục vụ khách VIP và mức giá thuê xe luôn tốt nhất trên thị trường.

DỊCH VỤ VÀ GIÁ CHO THUÊ XE CAMRY:

Dịch vụ cho thuê Toyota Camry của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu và mục đích thuê xe của quý khách. Quý khách có thể thuê xe đi sân bay, đi làm việc, đi công tác, đi ngoại giao hoặc thuê xe Camry làm xe cưới.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HỒNG ĐA
Địa chỉ: 32 Đỗ Thúc Tịnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Hotline: 0905.857.257
Số điện thoại: 0912.464.243
Email: hongdatravel@gmail.com
MST: 0400906141